Phone
0909.434.081
0909.434.081

 Những cuốn sách thủ công mở ra,những điều mới mẻ sẽ đến. Cùng trải nghiệm với chúng mình

Workshop Thiệp Hộp Giáng Sinh 3D Cho SCI - SALT CANCER INITIATIVE

Năm nay vì dịch ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống , kinh tế ,... mọi người cũng bị hạn chế nhiều thứ hơn , như những năm trước thì những dịp lễ lớn như này thì VNC đã rất tất bật chuẩn bị đủ thứ để gặp mọi người trong những sự kiện hay workshop rồi . Mặc dù là có chút hơi buồn vì không được gặp trực tiếp mọi người nhưng mà VNC vẫn nhận được những lời mời họp tác để tạo nên một buổi workshop online và tất nhiên là VNC đồng ý cả hai tay luôn ^^ . 

Lần này VNC có cơ hội họp tác với SCI - SALT CANCER INITIATIVE .Ban đầu đón nhận danh sách tham dự đa phần U40; U60 có vẻ sếp mình hơi ái ngại tí vì sợ là buổi workshop sẽ kiểu nghiêm túc và không được vui như những workshop có những bé nhỏ , vậy mà không ngờ được là buổi hôm đó vui không tưởng luôn mọi người ơi .

Xem qua một vài hình ảnh hôm đó với mình nha

 

 

Với chút không khí se lạnh này mà được kết nối và hướng dẫn mọi người làm một món quà ý nghĩa để dành tặng người thân , bạn bè dịp lễ này thì quá là vui luôn và quan trọng hơn điều mà làm sếp em cảm thấy "ấm áp " hơn như được sưởi ấm con tim (hihi^^) đó là nhận được lời đề nghị một buổi workshop khác ngay và luôn đó mọi người ơi . Chắc đây là món quà Noel mà sếp thích nhất năm nay rồi .

 

Mọi người đang rất hào hứng luôn, xem mọi người khoe thành phẩm mà vui quá nè ^^

hi vọng VNC sẽ càng ngày được nhiều món quà như vậy và luôn được khách hàng tin tưởng ủng hộ trong thời gian sắp tới . VNC cũng muốn lan tỏa niềm vui này đến mọi người và chúc mọi người có mùa Giáng Sinh an lành , hạnh phúc thật nhiều nhé ^^!