Phone
0909.434.081
0909.434.081

 Những cuốn sách thủ công mở ra,những điều mới mẻ sẽ đến. Cùng trải nghiệm với chúng mình

Workshop làm lồng đèn online với thành viên công ty Amanotes

XIN CHÀO MỌI NGƯỜI, LẠI LÀ TEAM VNC CHÚNG TỚ ĐÂY!!!

Trong đợt giãn cách này, các bạn đã có những hoạt động tại nhà nào rồi hãy cùng chia sẻ với chúng tớ nào. Riêng chị sếp nhà tớ thì siêu siêu bận rộn luôn, tuy tình hình dịch không thể ra được các mẫu mới hay có những tác phẩm mới nào cho mọi người được nhưng chị ấy luôn có các hoạt động khác để mùa trung thu năm nay của chúng ta không bị tẻ nhạt.

Và một trong những hoạt động nổi bật ấy là tham dự lời mời Workshop cùng 37 thành viên của công ty Amanotes. Tuy trước giờ chị ấy không ủng hộ việc học thủ công qua internet, vì nó có vẻ không thực tế lắm. Kiểu dạng thủ công thì cần có sự tương tác nhỉ, thêm vào đó là cá tính của mỗi người sẽ khác nhau, nếu không được chỉ dẫn trực tiếp hay bàn bạc về kiểu dáng cũng như kích thước thì chắc hẳn đấy là việc rất khó khăn phải không nào?

Mùa trung thu năm nay đồng hành cùng các anh, chị trong công ty Amanotes,  hướng đến những giá trị truyền thống một loạt các buổi học làm lồng đèn từ những vật dụng sẵn có trong nhà như lọ thủy tinh, lon bia hay chai nhựa,... Workshop làm lồng đèn của VNC chúng tớ đã cùng các anh, chị với các bé nhỏ trong gia đình của các thành viên trong công ty Amanotes sáng tạo những chiếc lồng đèn đơn giản nhưng không kém phần xinh xắn của riêng mình với những nguyên vật liệu đầy màu sắc, gần gũi, thân thiện bằng những thao tác đơn giản phù hợp lứa tuổi. Workshop bắt đầu bằng một câu chuyện nhẹ nhàng về ý nghĩa của ngày trung thu và phong tục rước đèn sau đó là sự háo hức làm lồng đèn theo cách của riêng mình và kết thúc với thành phẩm là những chiến lồng đèn xinh xắn với tiếng đàn du dương của CEO nhà Amanotes. Còn gì vui hơn khi mùa trung thu năm nay, gia đình quây quần bên nhau nghe Workshop online cùng VNC và  kể lại chuyện trung thu và cùng phá cỗ với chiếc đèn nhỏ xinh từ chính thành quả của chúng ta.

Và bật mí thêm một bí mật nho nhỏ nhé, chị sếp nhà chúng tớ sẽ cố gắng có những lớp online giống như vậy nữa cho các bạn ở xa và có đam mê với thủ công.

Hãy theo dõi nhà VNC thường xuyên để cập nhật các hoạt động mới nhất nhé !!!

☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️☘️

Liên hệ Vinacraft Thủ Công Việt Nam để được tư vấn.
 02862739151 - 0901388781 - 0901 398781
📬 ctvinacraft@gmail.com
💻 http://thucongvietnam.com
Youtube: www.youtube.com/c/vinacraftcompany