Phone
0909.434.081
0909.434.081

 Những cuốn sách thủ công mở ra,những điều mới mẻ sẽ đến. Cùng trải nghiệm với chúng mình

Sách : "First Things To Make And Do "

Lượt xem: 58
Nhà xuất bản: Parragon Book Service Ltd
Tác giả: Kate Smith
Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Loại sách: Tư Duy Sáng Tạo
Số trang: 96
Kích thước: 22.2 x 0.78 x 27.7 cm
Trọng lượng: 0.74 kg
Sách : "First Things To Make And Do "
Giá: 180,000 VNĐ   
Giới thiệu

Một cuốn sách sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi khi không biết làm gì hay bí ý tưởng trong việc sáng tạo. Cuốn sách chia sẻ cho bạn 30 ý tưởng sáng tạo từ những vật dụng đơn giản hằng ngày . Sách phù hợp cho cả người lớn hay trẻ con . Đối với các bé thì giúp rèn luyện phát huy tư duy sáng tạo mỗi ngày thông qua nhiều hình ảnh màu sắc bắt mắt sẽ tiếp thu dễ dàng hơn là sách trắng đen .

 Còn đối với người lớn rất thích hợp cho những lúc bạn bị bí ý tưởng trong công việc thì cuốn sách này sẽ là nguồn tài nguyên giúp bạn nảy ra những ý tưởng mới độc đáo sáng tạo từ những thứ đơn giản thôi .Có thể không liên quan trực tiếp đến công việc hay vấn đề của bạn đâu nhưng đôi khi mình tìm về những thứ như vậy lại giúp ích cho đầu óc có thể thư giản hơn không gây áp lực thì tự nhiên ý tưởng lại đến cũng nên. 

Sách còn mới 99% chỉ bị dính tí keo do tem giá bóc ra để lại nên cũng không ảnh hưởng mấy đâu bạn yên tâm nhé . Khi mua sách sẽ được tặng kèm quà tặng ( kẽm lông + bông bi + giấy màu như hình ở dưới)

đây chỉ dính tí keo ở cuối góc do lúc bóc tem thôi