Phone
0909.434.081
0909.434.081

 Những cuốn sách thủ công mở ra,những điều mới mẻ sẽ đến. Cùng trải nghiệm với chúng mình

Gói Quà Cùng Vinacraft

Dịp Giáng Sinh năm nay VNC đã cho ra rất nhiều mẫu hộp quà gói sẵn hay nhận gói luôn để các bạn có nhu cầu tặng quà nhưng không có thời gian để gói, trộm vía là được mọi người ủng hộ rất nhiều , sếp mình hay đùa là gói quên ăn quên ngủ luôn ^^ . Vừa rồi được Công ty mật ong tin tưởng ship đến những lọ mật ong rất chất lượng luôn và giao cho team VNC lựa chọn phong cách gói quà thật xinh xắn cho phù hợp với màu Giáng Sinh này . 

Cùng mình xem qua hình ảnh những hộp quà VNC đã gói như thể nào nhé ! 

Hộp quà với tông xanh của cây thông để tạo thêm điểm nhấn chúng mình đã điểm thêm chiếc nơ sọc xanh đỏ như này và không quên một chiếc tag giấy để có thể ghi thêm lời chúc nữa .

 

Từng nếp gấp đều được các bạn nhân viên gói một cách tỉ mỉ nhất chứ không hề sơ sài mọi người có thể nhìn thấy rõ hình ở dưới nè

Gói quà cho khách cũng là một món quà nữa dịp cuối năm mà VNC nhận được , thật sự rất vui và cảm ơn sự tin tưởng của khách dành cho VNC rất nhiều . Để đáp lại sự tin tưởng đó thì team chúng mình luôn cố gắng cẩn thận , tỉ mỉ từ khâu chọn lựa đến gói quà để hộp quà chỉnh chu nhất . 

VNC chúng mình sẽ luôn cố gắng nhiều hơn hoàn thiện và khắc phục những thứ chưa tốt để càng ngày nhận được nhiều "cái bắn tim" ^^ của khách hàng và cuối cùng VNC cũng muốn gửi lời cảm ơn đến những khách hàng thân thương đã tin tưởng ủng hộ và đồng hành cùng team chúng mình .